Trang nhất » Tin Tức » NHỊP SỐNG HỌC ĐƯỜNG

Hãy nói không với thuốc lá

Hãy nói không với thuốc lá

Cấm cán bộ, giáo viên, HS-SV hút thuốc lá (25/05/2011 04:53:10) Cấm cán bộ, giáo viên, HS-SV hút thuốc lá (Theo báo Dân trí) - Ngày 23/5, Bộ GD-ĐT đã công văn gửi các đơn vị cơ sở giáo dục trong cả nước về hưởng ứng “Tuần lề Quốc gia không thuốc lá” từ ngày 25/5/2011 đến ngày 31/5/2011. Theo đó, “không hút thuốc lá” là một tiêu chí thi đua của cán bộ, giáo viên và HS, SV.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh

Đối với mỗi cán bộ, đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đày tớ thật trung thành của nhân dân”.

Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Tiểu sử Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi Nguyễn Văn Trỗi (1940 – 1964) là một người đã thực hiện cuộc đánh bom không thành nhằm mưu sát Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ khi đó là Robert McNamara. Tuy bị bắt và bị Ngụy quyền Sài Gòn kết án tử hình, nhưng ngay trong quá trình xét xử ông, ông đã trở nên nổi tiếng với những lời tuyên bố nảy lửa và tôn vinh như một người anh hùng trong Chiến tranh giải phóng Việt Nam.

Thơ về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thơ về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Liên kết Website

Liên kết website

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA MIỀN NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 199

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7796

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 930916