Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tường thuật trực tiếp: Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013) tại trường Tiểu học Huy Khiêm I

Thứ năm - 21/11/2013 14:11
Sáng nay, ngày 20/11/2013, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã long trong tổ chức ngày Hội lớn về Ngành giáo dục của xã nhà. Thầy và trò, quý bậc phụ huynh của 4 đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã, cùng toàn thể quý vị đại biểu của các cấp Chính quyền tập trung về trường Tiểu học Huy Khiêm 1 đễ dự lễ. Trong không khí tràn ngập niềm vui ngày “Tết” của thầy cô, gương mặt của mọi người rạng ngời niềm hân hoan tự hào về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Với muôn vàn sắc thắm của trang phục, cờ và hoa làm cho ngôi trường Tiểu học Huy khiêm 1 thêm phần rạng rỡ... Hôm nay, lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng tôi xin tường thuật trực tiếp những diễn biến của buổi lễ. Mời các bạn đón xem!
Lúc 7 giờ:

Thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và toàn thể quý vị đại biểu đã lần lượt tập trung về trường, làm cho không khí sân trường trở nên nhộn nhịp.

Dưới sự điều hành của Ban tổ chức cùng các anh chị Tổng phụ trách, các em học sinh đã sắp xếp hàng ngũ chỉnh tể trước lễ đài.

Thầy cô giáo cùng tất cả quý vị đại biểu đã ngồi vào vị trí để chuẩn bị làm lễ.

Lúc 7 giờ 30 phút:
Trước khi khai mạc buổi lễ, chương trình văn nghệ với các tết mục của các đơn vị trường học lần lần lượt biễu diễn.

Tiết mục đơn ca do học sinh trường Tiểu học Huy Khiêm 2 biểu diễn

Cô Ngọc Huyền trường Mẫu giáo Sao Mai trình bày bài hát “Cô nuôi dạy trẻ”

Các em học sinh trường Mẫu giáo múa bài “Bác cùng chúng cháu hành quân”

Đến 8 giờ:
Chương trình được tiếp tục qua bài diễn văn nói về ý nghĩa và ôn lại truyền thống kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Binh, Phó hiệu trưởng trường THCS đọc diễn văn

Em học sinh trường THCS Huy Khiêm phát biểu cảm nghĩ về ngày Nhà giáo.

Ông: Nguyễn Tiên Trà, Ban ĐDCMHS trường TH Huy Khiêm I phát biểu

Ông: Nguyễn Ngọc Quang, Phó chủ tịch UBND xã Huy Khiêm phát biểu.

Lúc 10 giờ: Buổi lễ được kết thúc, tiếp theo sau buổi lễ là tiệc liên hoan mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt đông đủ đội ngũ thầy giáo, cô giáo và quý vị đại biểu về tham dự.

Đặc biệt là trong buổi tiệc liên hoan có sự đóng góp các tiết mục văn nghệ khá hấp dẫn của quý thầy cô giáo và phụ huynh của 4 đơn vị trường học.
Từ những năm qua, Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Có thể nói sự chỉ đạo khá chặt chẽ về công tác tổ chức hằng năm đối với ngày Nhà giáo. Đây là nguồn động viên tình thần, niềm khích lệ lớn lao đối với đội ngũ nhà giáo, để không ngừng phấn đấu đưa chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày một tiến triển xa hơn trong sự mong đợi của các cấp Lãnh đạo địa phương.

Tác giả bài viết: Lê Tấn Tài

Lương Đoàn Thúy Hằng - 03/03/2015 05:47
ngày nhà giáo việt nam hoành tráng quá ha
Hoàng Công Thảo - 25/11/2013 15:52
Chào Thầy Tài! Hoạt động nhân lễ nhà giáo Việt Nam của Huy Khiêm quá hoành tráng!
Nhưng sao đến nay thầy vẫn còn dùng "Ngày Hiến chương nhà giáo"...