Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Kế hoạch tổ chức văn nghệ “Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng Quang Vinh”

Thứ hai - 13/01/2014 05:54
PHÒNG GD&ĐT TÁNH LINH                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH HUY KHIÊM I                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 22 / KH                                                Huy Khiêm, ngày 01 tháng 01 năm 2014

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VĂN NGHỆ
“Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng Quang Vinh”
(Theo Quyết định số 21/QĐ ngày 27/12/2013 của Hiệu trưởng)

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2013 – 2014 về công tác giáo dục ngoại khóa đối với học sinh. Trường TH Huy Khiêm 1 lập Kế hoạch tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân với các nôi dung như sau:

I/ Mục đích – yêu cầu:
Với chủ đề “Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng Quang Vinh” Nhằm ca ngợi truyền thống cách mạng của Đảng và Bác Hồ; giáo dục tình yêu quê hương đất nước và con người Việt nam.
Tuyên truyên sâu rộng tinh thần thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Giáo dục lòng nhân ái và phát huy năng khiếu, năng lực học sinh trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

II/ Đối tượng tham gia văn nghệ:
- Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp 02 tiết mục.

III/ Thể loại:
- Kịch, múa, hát (đơn ca, tốp ca, …), biểu diễn thời trang, đồng diễn, ngâm thơ, ảo thuật, xiếc, … Có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, về Đảng, Bác Hồ. (Lưu ý: Thể loại kịch, tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền hoặc phản ánh về an toàn giao thông, giáo dục môi trường, về nhà trường, về thầy cô giáo, …)

IV/ Thành phần ban tổ chức: (Theo Quyết định số 21/QĐ-HT, ngày 27/12/2013)
          1, Trưởng ban: Ông Lê Tấn Tài, Hiệu trưởng.
2. Phó ban: Ông Lê Hiếu, Phó Hiệu trưởng.
          3. Phó ban: Ông Phùng Đức Chuyên, giáo viên.
          * Các thành viên:
1. Ông Phan Đình Huynh , Trưởng ban văn thể
2. Ông Dương Như Vũ, Tổng phụ trách Đội
3. Ông Lữ Văn Hùng, Kế toán
4. Bà Trần Thị Thu Thảo, Bí thư Chi Đoàn
5. Bà Đỗ Thị Liễu, Nhân viên, thủ qũy
6. Bà Lê Anh Tuấn, nhân viên Y tế học đường
V/ Phân công tổ chức thực hiện:
1. Ông Lê Tấn Tài, khai mạc và quản lý chỉ đạo toàn diện đêm văn nghệ.
2. Ông Lê Hiếu, phụ trách kiểm tra giám sát sự an toàn cho đêm diễn và điều hành các hoạt động ở hậu trường sân khấu.
3. Ông Phùng Đức Chuyên, Phụ trách ánh sáng, điều hành giữ trật tự trước sân khấu và liên hệ hợp đồng dàn nhạc.
4. Ông Dương Như Vũ, Phụ trách kỹ thuật điện, mắc nối hệ thống điện, ánh sáng. (Lưu ý: chạy thử máy phát điện, xăng dầu… phòng hờ cúp điện)
5. Bà Nguyễn Thị Thủy (MT), Nguyễn Thị Thanh: Giới thiệu tiết mục văn nghệ.
6. Ông Trần Trung Dũng, phụ trách kỹ thuật băng đĩa nhạc và điều hành các tiết mục văn nghệ.
7. Ông Phan Đình Huynh, Ông Lữ Văn Hùng, Ông Dương Như Vũ phụ trách trang trí sân khấu và giữ trật tự. (Bố trí 4 bàn gỗ, 4 ghế đá cho đại biểu ở 2 bên cánh gà. Đ/c Huynh và đ/c Vũ có trách nhiệm trực tại đó để mời đại biểu vào ghế ngồi, không để khán giả lấn chiếm vị trí đại biểu)
8. Ông Đặng Công Tề, bảo vệ tài sản, thiết bị, cây cối, cảnh quang nhà trường.
9. Bà Đỗ Thị Liễu + Lê Tuấn Anh, phụ trách tiếp nhận tinh thần ủng hộ của phụ huynh, khán giả về tham dự.

VI/ Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Công diễn vào ngày 24/01/2014 (nhằm ngày 24 tháng 12 âm lịch). Tại sân trường Tiểu học Huy Khiêm 1.

Cụ thể:
                   + Ráp nhạc: Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 18/01/2014
                   + Tổng duyệt: Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 23/01/2014
                   + Công diễn: Vào lúc 19 giờ 00 phút ngày 24/01/2014

* Lưu ý:
- Ban tổ chức kịp thời tham mưu những vấn đề bất cập nảy sinh, chuẩn bị tất cả mọi phương án để đảm bảo cho việc công diễn vào đêm 24/01 thành công tốt đẹp. Trình Chính quyền địa phương xin hỗ trợ an ninh trật tự. Dự trù kinh phí chi cho tất cả các hoạt động phục vụ công diễn.
- Trang trí, âm thanh, ánh sáng… phục vụ cho buổi (Ráp nhạc – Tổng duyệt – Công diễn) gồm có: Đ/c Huynh chịu trách nhiệm chính, phụ giúp có: Đ/c Hùng, Chuyên, Vũ, Dũng, Tề (Hôm công diễn phải phải trang trí trước 15 giờ 3o phút)
- Giáo viên CN có trách nhiệm tuyển chọn học sinh, tập luyện và trang phục trong buổi ráp nhạc và công diễn. Nộp danh sách tên tiết mục, Thể loại kèm theo lời phi lộ của mỗi tác phẩm tham dự cho đ/c Chuyên vào ngày 17/01/2014.
- Đ/c Hùng thiết lập mẫu giấy mời (chữ ký hiệu trưởng và đóng dấu) GVCN điền tên học sinh và gửi cho phụ huynh trước ngày 23/01/2014.
Trên đây là toàn bộ Kế hoạch tổ chức Đêm văn nghệ với chủ đề: “Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng Quang Vinh”, đề nghị các bộ phân được phân công nghiêm túc thực hiện.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăc vướng mắc xin liên hệ Ban tổ chức hoặc đồng chí Hiệu trưởng để có hướng giải quyết.

Nơi nhận:
- UBND xã Huy Khiêm.
- Thành phần trong ban tổ chức                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
- Niêm iết bảng tin
- Lưu: V/t, hồ sơ HT.